Sữa non alpha lipid nguồn gốc sản xuất từ đâu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi hoanguyen99, 12/8/17.

 1. 64
  0
  6
  hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  • VIP
  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Tại sao lại sử dụng sữa non của bò làm sữa non alpha lipid?

  Vì sữa non của bò chứa hầu hết hầu hết các chất cần thiết như vitamin, protein, chất khoáng cần thiết cho một cơ thể, đặc thù là hàm lượng kháng thể cao hơn gấp 20 lần so với sữa non của người. Điều quan trọng nhất là sữa non của bò không mang đặc tính riêng của loài, sữa non của bò có thể dùng cho hầu hết mọi loại động vật có vú khác.

  sua non alpha lipid lua dao đúng không?

  Thông tin sữa non alpha lipid lừa đảo chan chứa trên internet và các báo vào năm 2013, lúc sản phẩm mới chập chững bước vào thị trường việt nam, mang danh của một sản phẩm không ra gì, giá lại cao như thần dược. Vạn sự bắt đầu nan, được biết đến những thông báo này, chắc bạn có đa số nghi ngờ về sản phẩm, cũng đúng thôi, mình cũng vậy!

  [​IMG]

  Sữa non alpha lipid có phải Alpha lipid lifeline không?

  Câu trả lời là đúng, ngoài ra có nhiều người còn gọi như: sữa non alpha lipid lifeline, sữa non New Image, sữa non New Zealand, sữa bò non New Zealand, sữa bò non New Image, sữa non New life, alpha lipid, sữa alpha lipid.

  Nhưng những thông báo đó có được chuẩn xác không? Khi mà sữa non alpha lipid nhận phần thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2 năm ngay lập tức 2014 và 2015 (Chi tiết tại đây), đó chỉ là thông báo trong nước, Sữa non alpha lipid là sản phẩm đại diện nhà nước của New Zealand, sản phẩm bảo đảm chứng nhận quốc tế, và tiền bảo hiểm cho những vấn đề can hệ đến sản phẩm tới 20 triệu đô New Zealand. Theo bạn thì sữa non alpha lipid có lừa đảo không?
  Sữa non alpha lipid nguồn gốc từ đâu?
  Sữa non alpha lipid được sản xuất và đóng gói tại giang sơn New Zealand nơi những đàn bò hạnh phúc đang sinh sống, chúng tự do trên những đồng cỏ xanh mát vì ở đây nuôi bò sữa chăn thả ngẫu nhiên, chúng ăn cỏ sạch không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất phát triển, chúng uống nước sạch. New Zealand nơi có vùng sinh thái sạch nhất thế giới. Đất nước New Zealand được xem là nơi đáng sống nhất thế giới.
  Sữa non alpha lipid có tác dụng chống lão hóa không?

  Khi đã trưởng thành, cơ thể chúng ta ngưng hoặc sản xuất rất ít kích thích tố phát triển, chất này có tác dụng mạnh mẽ trong quá trình tái tạo tế bào. Điều may mắn là trong sữa non alpha lipid, các yếu tố phát triển vẫn được giữ lại trong quá trình tiệt sản xuất, giúp cho cơ thể bổ sung lượng chất bị mất do quá trình lão hóa ngẫu nhiên gây ra. Đảm bảo khi sử dụng sữa non alpha lipid sẽ giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, trong bạn sẽ trẻ hơn và khỏe mạnh hơn.
   

  Chia sẻ trang này

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.