1. Band nick vĩnh viễn các thành viên cố tình spam đăng bài sai box
  nhắc nhở với những thành viên có bài đăng sai box ít !
  Thông báo đợt quét spam24/09/2016 Xin chân thành cảm hơn

Phương pháp điều trị bệnh viêm đại trang neww!!!

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi leanh9449, 12/1/17 lúc 09:59.

 1. leanh9449

  leanh9449 New Member

  Viêm loét đại tràng
  Là bệnh mãn tính, tái phát, có đặc điểm là viêm niêm mạc lan tỏa nhưng chỉ gây tổn thương cho đại tràng. Bệnh luôn gây tổn thương cho trực tràng nhưng có thể lan rộng gây tổn thương cho một phần hoặc toàn bộ đại tràng phương pháp điều trị bệnh viêm đại tràng
  [​IMG]
  Triệu chứng: Tiêu chảy có máu, chất nhầy, đau thắt bụng dưới, thúc mót đại tiện, thiếu máu, sốt nhẹ. Có thể phân biệt: Viêm loét trực tràng: khu trú ở trực tràng (đoạn tiếp giáp với hậu môn), chảy máu trực tràng, muốn đi ngoài nhưng mót, rặn mà không đi được. Viêm đại tràng trái: Viêm từ trực tràng qua đại tràng sigma đi ngoài ra máu, đau bụng, sụt cân. Viêm toàn bộ đại tràng: đi ngoài ta máu, đau bụng, mệt mỏi, sút cân. Viêm đại tràng tối cấp: tiêu chảy dữ dội, mất nước, có thể có biến chứng với đại tràng, giãn đại tràng do ngộ độc
  Chữa viêm đại tràng cần một phương pháp mới
  Các thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng đang được sử dụng chủ yếu tập trung vào việc làm giảm triệu chứng bệnh hoặc xử lý một nguyên nhân gây bệnh nào đó: vi khuẩn, ký sinh trùng, miễn dịch.
  Nhưng do trên thực tế, viêm đại tràng là kết quả do nhiều nguyên nhân tác động tổng hợp nên nếu chỉ cắt đứt một nguyên nhân nào đó sẽ khó giúp bệnh khỏi được hoàn toàn. Mặt khác, khi đại tràng đã bị tổn thương, một yếu tố quan trọng giúp bảo vệ đại tràng – có tên là men chống dị ứng DAO sẽ bị suy giảm, khiến cho các quá trình dị ứng đại tràng dễ dàng xảy ra và tình trạng viêm đại tràng cứ thế lặp đi lặp lại trong vòng luẩn quẩn.
  Thuốc chống viêm thường là bước đầu tiên trong chữa bệnh viêm ruột già. Chúng bao gồm:
  Sulfasalazine (Azulfidine), Mesalamine (Tidocol, Rowasa, những loại khác), balsalazide (Colazal) và olsalazine (Dipentum). Thuốc có tác dụng chống viêm tại chỗ đường tiêu hóa. Tuy nhiên nó có một số tác dụng phụ, bao gồm buồn nôn, nôn, ợ nóng, tiêu chảy và đau đầu.
  Corticosteroid
  Corticosteroid có thể giúp giảm viêm, nhưng chúng có tác dụng phụ rất nhiều, bao gồm tăng cân, lông mặt quá nhiều, huyết áp cao, tiểu đường type 2, loãng xương và tăng tính nhạy cảm của nhiễm trùng.
   
 2. bongda100

  bongda100 New Member

  Các thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng đang được sử dụng chủ yếu tập trung vào việc làm giảm triệu chứng bệnh hoặc xử lý một nguyên nhân gây bệnh nào đó: vi khuẩn, ký sinh trùng, miễn dịch.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.