1. Band nick vĩnh viễn các thành viên cố tình spam đăng bài sai box
  nhắc nhở với những thành viên có bài đăng sai box ít !
  Thông báo đợt quét spam24/09/2016 Xin chân thành cảm hơn

Điểm sáng của iphone 6 là màn hình cảm ứng tốt

Thảo luận trong 'Điện thoại các loại' bắt đầu bởi ttseo1, 12/1/17 lúc 09:07.

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Nếu được cầm trên tay chiếc iPhone 6 với màn hình hiển thị rất đẹp cùng màu sắc hoàn hảo này bạn cảm nhận rằng nó đẹp không kém gì thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu/4s/4 và điều này sẽ còn có ý nghĩa hơn đối với kích thước khủng của mẫu máy mới này. Apple đã nâng cấp, cải tiến chất lượng cùng độ phân giải của màn hình iPhone 6 (1344x750 pixels) cao hơn so với iPhone 5/5s/5c/4s/4 (1136x640 pixels) nhưng không đáng kể, ấy vậy mà mật độ điểm ảnh của iPhone 6 ngang ngửa iPhone 5s với 326ppi.

  Bên cạnh đó do kích thước lớn nên người sử dụng rất dễ bị làm rơi, bể luôn mặt kính, màn hình và chắc chắn với tình trạng khan hiếm linh kiện như hiện giờ thì giá thành thay kính, ép kính hoặc thay màn hình, mặt kính cho chiếc iPhone 6 Plus này cũng khá cao. iPhone 5s có màn hình retina kích thước 4 inch, độ phân giải HD 1.136 x 640 pixel được Foxcorn sản xuất trực tiếp cho Apple vào năm 2013. Có thể nói mặt kính, màn hình iPhone 5s khá đẹp và chất lượng hiển thị cũng như màu sắc tốt hơn nhiều so với màn hình iPhone 5c, 5,4s, 4.

  [​IMG]

  Khi Steve Jobs lên tiếng những chiếc iPhone 4, 4s trước tiên dùng công nghệ hiển thị màn hình Retina Display hàng đầu trên trái đất vào tháng 6 năm 2010, Rất nhiều người ái mộ iPhone dường như phát cuồng với chiếc điện thoại này và bản thân họ cũng không hiểu màn hình Retina Display của Apple có gì khác biệt? Và màn hình Retina Display được Steve Jobs đã nhắc nhiều đến có ý nghĩa gì. Vậy Retina Display có gì đặc biệt?

  khác lạ hoàn toàn với những đơn vị đó, Quy trình dịch vụ sửa chữa, thay màn hình tại Thuận Phát được nâng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng ISO. Chuyên viên ứng dụng tiến hành sao lưu, backup dữ liệu để bảo toàn thông tin khách hàng trảnh khỏi các mất mát đáng tiếc nhất khi máy gặp sự cố sau này. Chuyên viên kỹ thuật phần cứng tiến hành tháo ráp, thay hoặc ép lại thay mat kinh iphone 6 4, 4s , 5, 5c, 5s hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các lỗi hiển thị, sọc, nhòe thường gặp ở màn hình.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.