Cao đẳng Điều dưỡng Q.Thủ Đức Thường Tuyển sinh CĐ Dược Thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 19/6/17.

 1. 27
  0
  1
  nguyenvan2704

  nguyenvan2704 New Member

  • VIP
  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  tphcm
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/truongcaodangyduocpasteurtaitphochiminh

  [​IMG]
  Một số thuốc có thể điều trị ung thư trước khi nó bắt đầu

  Có nhiều loại thuốc trên thị trường để điều trị ung thư, nhưng hiện nay một số bác sĩ đang sử dụng ma túy để ngăn chặn ung thư trước khi nó bắt đầu, đặc biệt là ở những người có tiền sử ung thư gia đình.

  Trong chương trình Early Show vào thứ Sáu, Tiến sĩ Emily Senay đã nói chuyện với một bệnh nhân có hy vọng rằng cô ấy sẽ có thể đánh bại được ung thư ruột kết lấy cuộc sống của mẹ cô.

  Diane White ở Apalachin, New York đã 12 tuổi khi cô được chẩn đoán mắc bệnh đa khớp gia đình, hoặc FAP. Bệnh này làm tăng nguy cơ của một người bị ung thư ruột kết.

  "Tôi đã có hàng trăm polyps trong ruột già," White nói. "Khi họ phát hiện ra tôi đã làm vậy, họ nói rằng tôi phải tháo dỡ chúng nên tôi đã phẫu thuật ngay và toàn bộ ruột già đã được cắt bỏ."

  White đã phẫu thuật nhiều hơn trong cuộc đời khi các polps tái xuất hiện.

  Đọc thêm:
  Cao đẳng Y Dược TPHCM

  Ngày nay, cô dùng loại thuốc viêm khớp Celebrex, cũng được cho là ngăn ngừa polyps bằng cách hạ thấp mức độ của một enzyme thúc đẩy sự phát triển của chúng.

  "Tôi rất vui mừng khi nghe về một loại thuốc có thể làm giảm nguy cơ mắc chứng bướu thịt", White nói. "Đây là một điều tuyệt vời để biết rằng cái gì đó có thể làm việc (và) có thể giúp nó bởi vì không có hy vọng trước đây."

  Vẫn còn rất sớm để cho biết thuốc viên làm việc tốt như thế nào với White, nhưng cô nói rằng cô hy vọng điều tốt nhất cho bản thân và con trai cô, người đang chờ đợi kết quả xét nghiệm di truyền cho căn bệnh này.

  "Ở tuổi này, nếu anh ấy được chẩn đoán bằng nó, tôi nghĩ chúng tôi có thể thử thuốc cho anh ấy và xem nó làm gì", White nói, với hy vọng anh ấy có thể tránh được phẫu thuật.

  Trong khi tình trạng của White rất hiếm, việc điều trị này là cơ sở để thử nghiệm hiệu quả của các loại thuốc như Celebrex. Các thử nghiệm lâm sàng sẽ bắt đầu trong năm nay để xem thuốc có còn hiệu quả trong việc phòng ngừa ung thư ở những dạng phổ biến hơn của bệnh hay không.

  Các loại thuốc khác đang được sử dụng theo cách tương tự. Tamoxifen, một loại thuốc được chấp thuận cho dự phòng ung thư vú đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ ung thư vú tới 50%. Raloxifene, một loại thuốc tương tự dùng để điều trị chứng loãng xương, cũng đang được thử nghiệm trong các thử nghiệm lâm sàng.

  Một loại thuốc gọi là Aptosyn đang tìm kiếm sự chấp thuận của FDA trong dự phòng ung thư ruột kết, và nó cũng có thể giúp các dạng ung thư khác.
   
 2. 27
  0
  1
  nguyenvan2704

  nguyenvan2704 New Member

  • VIP
  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  tphcm
  Thông báo tuyển sinh trường cao đẳng y dược Pasteur TpHCM 2017
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.